Category: Thông báo kiểm định

REACH Phụ lục 17 cập nhật mở rộng

REACH Phụ lục 17 cập nhật mở rộng

Ủy ban Liên minh châu Âu đã ban hành Chỉ thị sửa đổi (EU) 2023/923, sửa đổi yêu cầu hạn chế chất chì và hợp chất chì trong Phụ lục 17 của Nghị định REACH (EC) Số 1907/2006, đồng thời thêm yêu cầu hạn chế cho vật liệu PVC. Chỉ thị sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Đọc tiếp »
thu hồi sản phẩm đồ chơi

Thông báo thu hồi sản phẩm đồ chơi Safeguard-CTT-TT-S23001/2/3

Tổng cộng có 43 thông báo về đồ chơi trẻ em đã được khai báo trong EU RAPEX đến từ Ba Lan, Hungary, Thụy Điển, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Pháp, Ireland, Na Uy, Romania và Hà Lan; 4 thông báo trên trang web chính thức của Người Canada khỏe mạnh; 4 thông báo trên trang web Tiêu chuẩn và an toàn sản phẩm chính thức của Vương quốc Anh;

Đọc tiếp »
Cập nhật Tiêu chuẩn EU - Chỉ thị An toàn Đồ chơi 2009/48/EC

Cập nhật Tiêu chuẩn EU – Chỉ thị An toàn Đồ chơi 2009/48/EC

Vào ngày 7/4/2023, Ủy ban Châu Âu đã công bố Quyết định Thực hiện (EU) 2023/740 trên Tạp chí Chính thức (OJEC), cập nhật danh sách các tiêu chuẩn hài hòa của Chỉ thị An toàn Đồ chơi 2009/48/EC. Bản cập nhật này chủ yếu liên quan đến EN 71-13:2021+A1:2022 “An toàn của đồ chơi – Phần 13: Đồ chơi cho trò chơi bảng khứu giác, bộ mỹ phẩm và trò chơi vị giác”.

Đọc tiếp »
kiem tra tinh chat co ly doi voi trang suc va phu kien

Kiểm tra tính chất cơ lý đối với Trang sức và Phụ kiện

Ngoài các chất hóa học độc hại, không thể bỏ qua sự an toàn về thể chất khi đeo trang sức (đặc biệt là trang sức dành cho trẻ em). Ví dụ, móc cài tôm hùm có cạnh sắc có thể làm trầy xước da, vòng có đầu nhọn có thể gây bong gân, mặt dây chuyền nhỏ có thể khiến trẻ nuốt phải và chuỗi vòng cổ dài có thể quấn quanh cổ trẻ gây ngạt thở.

Đọc tiếp »
quy định trung quốc đối với sản phẩm dệt may

Quy định Trung Quốc đối với sản phẩm dệt may

Các luật và quy định liên quan đến sản phẩm dệt may ở Trung Quốc bao gồm Luật Chất lượng Sản phẩm của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Luật của CHND Trung Hoa về Bảo vệ Quyền và Lợi ích của Người tiêu dùng, Luật của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về hàng hóa xuất nhập khẩu kiểm tra và Quy định thực hiện, Luật tiêu chuẩn hóa của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Quy định thực hiện.

Đọc tiếp »
quy dinh chau au eu doi voi san pham det may

Quy định châu Âu (EU) đối với sản phẩm dệt may

Liên minh Châu Âu có rất nhiều quy định về dệt may, trước năm 2009, hầu hết các yêu cầu về chất độc hại đều được ban hành dưới dạng chỉ thị như: 2005/84/EC (thuốc nhuộm AZO), 2009/425/EC (Thiếc hữu cơ). ), EN 14682 (hướng dẫn an toàn dây quần áo trẻ em), 2006/122 / EC (PFOS), v.v., vào tháng 6 năm 2009, và các hướng dẫn liên quan được đưa vào phụ lục XVII của quy định REACH, ngoài ra, đối với hàng dệt và quần áo đã hoàn thiện sản phẩm, SVHC cũng được yêu cầu.

Đọc tiếp »
Quy định đối với Da Giày

Quy định đối với Da Giày

Không có quy định chuyên biệt nào về giày dép & sản phẩm da ở EU và Hoa Kỳ, ngoại trừ nhiều quy định về an toàn sản phẩm được áp dụng như nhau đối với giày dép & sản phẩm da với các yêu cầu nghiêm ngặt.

Đọc tiếp »
quy dinh aus/nzl doi voi do choi

Quy định AUS/NZL đối với đồ chơi

Các yêu cầu của Úc và New Zealand đối với đồ chơi chủ yếu được thể hiện trong tiêu chuẩn sê-ri AS/NZS ISO 8124. Đối với đồ chơi điện, nó cũng phải đáp ứng các yêu cầu an toàn liên quan của AS/NZS 62115

Đọc tiếp »