Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm định Hàng tiêu dùng (CTT) được thành lập vào năm 2006. Là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp về thử nghiệm, kiểm tra. Và đánh giá độc lập các sản phẩm tiêu dùng và công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm và nông sản, cộng với an toàn môi trường.

Với trung tâm thử nghiệm rộng 30.000 mét vuông. CTT có hơn 20 chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới. Bao gồm Quảng Đông, Chiết Giang, Phúc Kiến, An Huy, Giang Tây, Thiên Tân, Việt Nam, v.v. Phạm vi dịch vụ của CTT bao gồm giày dép và da, may mặc, dệt may, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, trang sức, phụ kiện, FCM, điện tử & sản phẩm điện tử, hardlines, mỹ phẩm, nông sản thực phẩm và an toàn môi trường.

Từ tất cả các giai đoạn R&D, tìm nguồn nguyên liệu thô, sản xuất đến giao hàng. CTT cung cấp các giải pháp đáng tin cậy để tuân thủ quy định và an toàn. Nhằm đảm bảo sản phẩm của bạn thâm nhập thị trường thành công.

Nắm bắt xu hướng thị trường và cập nhật các yêu cầu quy định. CTT ngày càng phát triển năng lực dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Trong khi đó, CTT sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ kiểm tra, chứng nhận, đánh giá, đào tạo, tư vấn kỹ thuật và các dịch vụ khác, cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch vụ “một cửa”.

ctt lab
CTT Việt Nam

Đề xuất giá trị của CTT bao gồm:

CTT là đối tác tin cậy của nhiều nhà bán lẻ, thương hiệu, nhà nhập khẩu và nhà sản xuất hàng đầu trên toàn cầu.

CTT có thể giúp bạn đánh giá mức độ phù hợp của vật liệu và xác định các lỗi liên quan đến sản xuất trong sản phẩm.

Với kiến thức sâu rộng của CTT về các quy định sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng, bạn có thể tự tin bán sản phẩm của mình ở bất cứ đâu và đảm bảo người tiêu dùng của bạn vẫn an toàn và hài lòng.

Chứng nhận chuyên môn của CTT Lab