CTT Lab Việt Nam

CTT Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm định Hàng tiêu dùng (Việt Nam). Đã được công nhận bởi BOA (Công nhận số VILAS 1310). STAMEQ (Công nhận số 1409/TĐC-HCHQ) và CPSC (Lab ID:1705). Chi nhánh CTT Việt Nam đặt tại Hà Nội với tổng diện tích 1.500 mét vuông. Phòng thí nghiệm được trang bị với các thiết bị hiện đại tân tiến, cung cấp dịch vụ thử nghiệm. Đào tạo và tư vấn theo yêu cầu quy định từ các quốc gia và thương hiệu khác nhau. CTT có thể thực hiện các giải pháp đáng tin cậy về an toàn. Và tuân thủ để đảm bảo sản phẩm của bạn tham gia thị trường một cách thuận lợi.

BOA - CTT
Chung nhan 107 - CTT
CNAS - CTT
CPSC - CTT 1
CPSC - CTT 2

CTT Lab Việt Nam

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật và vận hành, đối mặt với thị trường rộng lớn tại Việt Nam. Chi nhánh CTT Việt Nam hiện cung cấp dịch vụ thử nghiệm cho giày dép và sản phẩm da, may mặc và dệt may, đồ chơi và sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, trang sức và phụ kiện, sản phẩm điện và điện tử, v.v.

Chi nhánh CTT Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng khả năng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời thúc đẩy hội nhập và nâng cấp hơn nữa chuỗi cung ứng toàn cầu.

Trở thành tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp, cạnh tranh và sáng tạo nhất trong ngành.

Với các dịch vụ công bằng và chất lượng cao, chúng tôi cam kết tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho xã hội, con người.

 
Khách quan và công bằng.
Tinh thần đồng đội.
Chuyên nghiệp và tận tâm.
Lấy con người làm gốc.