Giày và da

Với chất lượng cuộc sống được nâng cao. Con người có nhu cầu cao hơn đối với các mặt hàng thời trang như giày dép, túi xách. Người tiêu dùng đang chú ý đến các tính năng của sản phẩm như tốt cho sức khỏe. Thân thiện với môi trường hơn là thoải mái và đẹp mắt.

Trong những trường hợp này. Các quy định an toàn môi trường liên quan đến giày dép và sản phẩm da đã được phát triển. Để hạn chế các chất độc hại trong sản phẩm và nguyên liệu thô của các quốc gia/khu vực trên toàn thế giới. Chẳng hạn như Đạo luật Cải thiện An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSIA). Đề xuất 65 của California (CA65), EU REACH. Thông số kỹ thuật an toàn cho giày dép trẻ em (GB 30585). Da và lông thú―Giới hạn chất có hại (GB 20400). Và Hạn chế các vật liệu nguy hiểm trong da nhân tạo polyvinyl clorua (GB 21550), v.v

Giày dép và sản phẩm da

Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm định Hàng tiêu dùng (CTT) là một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành thử nghiệm, có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thử nghiệm tương ứng đối với giày dép và sản phẩm da theo các quy định quốc gia khác nhau và yêu cầu của người mua. Mức tối đa phù hợp với các yêu cầu kiểm tra quy định giúp giảm rủi ro xung đột thương mại và bảo vệ lợi ích của nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng các quy định thay đổi của các quốc gia/khu vực khác nhau và yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin liên quan