Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm Định Zhongding (CTT) được thành lập năm 2006. Đây là một cơ quan dịch vụ kỹ thuật của bên thứ ba chuyên về kiểm tra thử nghiệm các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm và môi trường và là đơn vị được công nhận CNAS, CMA và CPSC của Hoa Kỳ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và chất lượng cao, CTT đã xây dựng các chi nhánh và văn phòng đại diện tại các quốc gia như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam và các khu vực khác. Tổng diện tích của trung tâm thử nghiệm là gần 23.000 m2, có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất và có được sự tín nhiệm của đông đảo của các thương hiệu, thương nhân và nhà sản xuất trong và ngoài nước.


Công ty TNHH Kĩ thuật Kiểm định Hàng tiêu dùng (Việt Nam) đã được công nhận bởi BOA (Chứng chỉ số 1310), STAMEQ (Chứng nhận số 1409 / TĐC-HCHQ) và CPSC (Lab ID: 1705). CTT Việt Nam đặt tại Hà Nội với Tổng diện tích 1.500 mét vuông. Phòng thí nghiệm được trang bị tốt với các thiết bị chính xác, có thể cung cấp các dịch vụ kiểm tra, đào tạo và tư vấn theo yêu cầu của luật pháp và quy định từ các quốc gia và thương hiệu khác nhau. CTT có thể thực hiện các giải pháp đáng tin cậy về an toàn và tuân thủ đảm bảo sản phẩm của bạn tham gia thị trường một cách thuận lợi.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kỹ thuật, đối mặt với thịtrường rộng lớn tại Việt Nam, CTT Việt Nam hiện cung cấp dịch vụ kiểm nghiệmcho các sản phẩm da giày, hàng dệt may, đồ chơi và sản phẩm dành cho trẻ em, đồtrang sức và phụ kiện, sản phẩm điện – điện tử, v.v.

Chi nhánh CTT Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng khả năng phục vụ của mình đểphục vụ khách hàng trong nước và quốc tế tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy hộinhập và nâng cấp hơn nữa chuỗi cung ứng toàn cầu.

CTT Dịch vụThử nghiệm hàng tiêu dùngThử nghiệm thực phẩm và mỹ phẩmThử nghiệm môi trườngĐào tạo và tư vấn kỹ thuật
Giới thiệu CTTCTTNăng lực
Trung tâm tài nguyênTra cứu báo cáoCảnh báo thu hồiChuyên mục khoa họcTải xuống
Tin tứcTin tức trong ngànhTin tức doanh nghiệpThông tin hoạt động
Liên hệ CTT